Lắp Đặt Cáp Quang VNPT Cho Công Ty, Cơ Quan, Doanh Nghiệp, Khách Sạn

Đăng ký cáp quang VNPT cho doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể với tốc độ cao, giá luôn rẻ nhất hiện nay. Ưu đãi tặng modem wifi, giảm cước sử dụng và tặng thêm tháng cước. Hiện nay, chỉ với một khoản chi phí thấp, quý khách hàng đã có thể đăng ký sử dụng gói cáp quang tốc độ cao để phục vụ nhu cầu truy cập Internet hàng ngày của mình. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, các công ty thì VNPT đang có chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn để quý vị có thể lựa chọn và đắng ký lắp đặt.

Các bạn đã sử dụng một gói mạng đã lâu rồi và chưa thay, hay các bạn đang có nhu cầu sử dụng mạng nhưng vẫn chưa biết nên sử dụng gói nào thì dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một bảng giá tham khảo mới nhất hiện nay để các bạn có thể lựa chọn cho cơ quan, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn mình để có thể sử dụng một dịch vụ mạng tốt nhất từ VNPT.

Khuyến mãi cáp quang VNPT doanh nghiệp

cap-quang-vnpt

+/ Như trên bảng các bạn sẽ thấy, các gói cước của chúng tôi tăng dẫn đồng nghĩa với việc tốc độ truyền tải cũng sẽ tăng dần và số lượng thiết bị các bạn sử dụng được cũng sẽ tăng lên. Ví dụ như gói nhỏ nhất là 30Mbps các bạn sẽ sử dụng được tối đa 10 thiết bị nhưng với gói 40Mbps trở lên các bạn sẽ sử dụng được thêm 2 thiết bị trở lên( tổng sẽ là 12 thiết bị trở lên), có thể truy cập cùng lúc mà không sợ bị sập, hay lag do quá nhiều người truy cập.  

+/ Khi bạn thuộc một doanh nghiệp có tầm cỡ: lớn vừa và nhỏ, thì chúng tôi luôn khuyên trân thành các quý khách nên sử dụng gói cước từ 30Mbps trở lên để có thể chạy các chương trình trong tổ chức mà không lo các vấn đề bất cập về mạng xảy ra và nhiều doanh nghiệp cũng đồng ý với chúng tôi về điều đó.

+/ Khi liên lạc tới thuê bao của chúng tôi, các bạn có thể đăng ký luôn dịch vụ lắp đặt mạng khi đã chọn được gói cước hợp lý, hoặc các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gửi tới các bạn gói cước phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Sau khi các bạn cung cấp một vài thông tin cá nhân với nhân viên của chúng tôi, thì bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một số giấy tờ để làm thủ tục đăng ký như: bản photo chứng minh thư cả người đại diện doanh nghiệp, hồ sơ nhà đất ( nếu có), hồ sơ tạm trú ( nếu có),... là sẽ có nhân viên tới tận nơi để giúp các bạn thực hiện các công đoạn khác mà bạn sẽ không phải đến tận cơ sở để đăng ký.
+/ Chỉ cần một cuộc điệ thoại thôi là bạn có thể mang về doanh nghiệp hay tổ chức mình dịch vụ mạng vô cùng hữu ích. Kính mời quý khách đồng hành cùng với cáp quang VNPT. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline O814.386.999 để được trợ giúp.

 Xin trân thành cám ơn! 

ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG VNPT 

O243.991.7777

O944.128.338

O948.483.668

O8.1900.1232

 

O243.352.9999

O917.136.368

O942.489.689

O888.108.208

----------------------------

HỖ TRỢ BÁO HỎNG: 024.800.126 

----------------------------

Danh Sách Số Gphone, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 lap-dat-camera

lap-dat-tong-dai

lan-thoai-mang

gphone-vnpt

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Internet cáp quang siêu tốc độ chỉ từ 132.000 đồng/tháng.Bạn sẽ làm gì với 132.000 đồng? Một bữa ăn? Một buổi xem phim…Với chương trình ưu đãi đặc biệt của VNPT nhân dịp Noel và năm mới 2019 (áp dụng đến 28.02.2019) bạn có thể trải nghiệm Internet cáp quang tốc độ cao chỉ với 132.000 đồng/tháng.
Chi tiết
(GPhone) - Tháng 08/2018 VNPT Hà Nội cập nhật danh sách bảng sim GPhone vnpt số đẹp tại Hà Nội dành cho cá nhân, doanh nghiệp trong đó có dạng lặp kép, gánh đảo, tam hoa, tứ quý nổi bật hơn.
Chi tiết
Khuyến Mãi Lắp Mạng VNPT tại Hà Nội Tháng 08/2018 - vô cùng hấp dẫn. Nhằm tri ân quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng mạng cáp quang VNPT Hà Nội sẽ được miễn phí lắp đặt khi đăng ký mới, trang bị modem wifi và tặng thêm tới 7 tháng cước sử dụng
Chi tiết